Cập nhập mới nhất giá gas Petrolimex 12kg hôm nay

Gas Petrolimex 12kg hiện đang là sản phẩm được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Để cập nhập chính xác giá gas petrolimex 12kg hôm nay là bao nhiêu? Các bạn hãy liên tục cập nhật các bài viết của chúng tôi nhé!

GIÁ ĐỔI BÌNH GAS PETROLIMEX THÁNG 7/2021 TẠI TP.HCM LÀ : 426.000 ĐỒNG/BÌNH

Gas Petrolimex 12kg có an toàn không?

Trước khi cập nhập giá gas petrolimex 12kg hôm nay chúng ta cần tìm hiểu thông tin Gas Petrolimex 12kg liệu có an toàn không?


Giá gas petrolimex 12kg

Điều đầu tiên khi lựa chọn gas bạn cần quan tâm đến loại gas bạn đang muốn sử dụng liệu có an toàn không?

Đối với gas Petrolimex 12kg là dòng sản phẩm khí đốt thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (viết tắt là Petrolimex). Petrolimex là một trong những doanh nghiệp của nhà nước chuyên cung cấp các sản phẩm về xăng, gas, dầu phân phối trên toàn thị trường tạo được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Ngoài gas Petrolimex 12kg, Petrolimex còn cho ra đời các sản phẩm về gas với kích cỡ đa dạng như 45kg và 48kg. Tuy nhiên, Gas Petrolimex 12kg vẫn là sự lựa chọn ưu tiên số một của các hộ gia đình Việt.

Về chất lượng

Bình gas Petrolimex 12kg sở hữu công nghệ đóng bình hiện đại bậc nhất thế giới và đã được kiểm chứng và công nhận là sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Về thiết kế

Vỏ bình gas Petrolimex 12kg tránh rò rỉ gas, cháy nổ được thiết kế theo tiêu chuẩn DOT - 4BA - 240 của Mỹ và tuân thủ đúng quy định của TCVN 6292:1997 (Tiêu chuẩn Việt Nam và có giấy phép lưu hành từ các cơ quan chức năng).

Về thông số kỹ thuật

Chiều cao của bình gas Petrolimex 12kg là 580 và dày khoảng 2,3 mm. Khối lượng vỏ bình gas nặng 13,5kg còn khí gas xấp xỉ là 12kg. Bình được thiết kế với áp suất 17.6kg/cm2 và chịu được thủy lực với áp suất là 34kg/cm2 để đảm bảo độ an toàn trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
Với những thông số trên có thể đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng gas Petrolimex 12kg đối với người dùng.

Thời gian sử dụng gas Petrolimex 12kg là bao lâu?

Thời gian sử dụng dài hay ngắn phụ thuộc phần lớn vào tần suất sử dụng của mỗi gia đình. Tuy nhiên, trung bình nếu gia đình bạn khoảng 4 thành viên, và tần suất sử dụng vừa phải thì một bình gas Petrolimex 12kg duy trì được từ 2-3 tháng. Hoặc nếu gia đình sử dụng gas ít hơn thì thời gian sử dụng gas sẽ kéo dài lâu hơn.

Giá gas Petrolimex 12kg hôm nay là bao nhiêu?

Giá gas petrolimex 12kg

Giá gas Petrolimex 12kg hôm nay luôn có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và địa điểm mua gas. Tuy nhiên, sự chênh lệch này là không đáng kể.
Trung bình giá gas Petrolimex 12kg cả vỏ đang được bán với giá khoảng gần 300.000 đồng/bình. Tuy nhiên, nếu dùng hết gas, bạn giữ lại vỏ để đổi cho lần sử dụng tiếp theo thì sẽ không mất tiền thanh toán cho giá vỏ bình gas petrolimex 12kg. 

Nên mua gas Petrolimex 12kg ở đâu thì uy tín

Hiện nay trên thị trường, gas Petrolimex 12kg được bán khá tràn lan và bị làm giả nhiều. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự an toàn cho người tiêu dùng.

Giá gas petrolimex 12kg


Công ty LGP SÀI GÒN CAM KẾT cung cấp gas Petrolimex 12kg chính hãng.
Mức giá ưu đãi
Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng mức giá cực ưu đãi so với thị thường, để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
Cam kết về chất lượng
- Bình gas có in chìm logo của hãng.
- Còn nguyên niêm phong
- Tem kiểm định chất lượng
- Đủ cân.
- Có hóa đơn bán lẻ cho khách hàng.
Phục vụ khách hàng nhanh, chu đáo, tận tình
Trên đây là những thông tin cơ bản về gas petrolimex 12kg. Để cập nhập giá gas petrolimex 12kg hôm naybạn có thể theo dõi các bài viết sau và cập nhập được những thông tin mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÊN ĐƠN VỊ: CÔNG TY TNHH LPG SÀI GÒN
TRỤ SỞ: 531F Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép kinh doanh: 0315616466
Website: www.saigonpetro.vn
Email: lpgsaigonco@gmail.com
Hotline: 0708266789

XEM THÊM : Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống gas

XEM THÊM : Bình gas mini mua ở đâu uy tín

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Lê Hoàn
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 26-10-2020