Giới thiệu

Về LPG Sài Gòn

LPG - GAS là sản phẩm đặc biệt đòi hỏi an toàn rất cao tuy vậy hiện nay với việc phát triễn của thị trường cùng với sự xuống cấp đạo đức trong kinh doanh đã dẫn đến nhiều hệ lụy của gas giả, gas kém chất lượng, thi công hệ thống gas không đúng tiệu chuẩn PCCC gây ra nguy cơ cháy nổ cao .

Lấy chữ "TÍN" làm đầu LPG SAIGON luôn chú trọng trong từng sản phẩm cung cấp cho Khách hàng: 

  • Về cung cấp LPG - GAS: Công ty hiêng đang là nhà phân phối chính của 4 thương hiệu gas lớn và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam: Saigon Petro , PetroVietnam, Petrolimex, Total gaz Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng loại LPG-GAS chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

  • Về dịch vụ lắp đặt hệ thống LPG-GAS: Công ty luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự kỹ thuất am hiều lĩnh vực LPG và tuân thủ quy trình An toàn trong thi công. Cùng với ký kết với các đối tác cung cấp vật tư, thiết bị từ Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu 100% thiết bị chính hãng chúng tôi đảm bảo hệ thống gas được LPG Sài Gòn thi công đảm bảo đúng yêu cầu PCCC và an toàn, chất lượng. Chọn LPG SAIGON thi công hệ thống gas là một lựa chọn đúng đắng và tiết kiệm.
  • Về chính sách hậu mãi: Công ty xác định hệ thống gas để an toàn phải luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật viện được đào tạo bài bản chúng tôi luôn luôn bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ hàng tháng sau khi thi công nhằm phát hiện và sữa chữa kịp thời các nguy cơ nếu có đảm bảo hệ thống luôn hoạt động An toàn và bền bỉ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LPG SÀI GÒN

531F Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 39 877 888 - 0708 26 6789