Nên sử dụng bình gas của hãng nào? Thế nào là gas chất lượng tốt và An toán

Các hãng gas trên thị trường
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng gas và được in nhiều màu sắc khác nhau. Nếu như trước đây gas chỉ có Màu xám (gas Saigon Petro hay gas SP); Gas đỏ (elf gaz hay còn gọi là gas Pháp); Gas xanh (Gas Petrolimex hay gas 13kg) thì nay sinh ra gas vàng ( Gas bình minh, gas vạn lộc, Gas Sopet, gas Thủ Đức ...) và rất nhiều hãng gas khác làm nên một ma trận đánh đố người tiêu dùng. Vậy làm sao để chọn được thương hiệu gas An toàn với giá cả hợp lý ?

 

Nói đến bình gas dân dụng An toàn ta nói đến mấy yếu tố sau: 
1. Độ tin cây của thương hiệu (Công ty sản xuất) LPG (GAS)
Nói về thương hiệu gas thì trên thị trường hiện nay có 4 công ty uy tín hàng đầu trong nhóm Big 4 của ngành gas tại Việt Nam: Saigon Petro , Petrolimex, Total Gaz và Petro Viet Nam Gas đây là 4 thương hiệu gas lớn có quy trình sản xuất, kiểm định vỏ bình gas, quy trình sang chiết gas bài bản nhất hiện nay.
2. Vỏ bình gas: Vỏ bình gas rất quan trọng trong việc sử dụng gas. Vỏ bình gas phải được kiểm định định kỳ 5 năm 1 lần. Hiện nay do việc sản xuất vỏ bình gas đúng tiêu chuẩn chi phí rất cao (khoảng 550.000 đ/vỏ bình 12Kg) nên nhiều công ty gas nhỏ hiện nay sử dụng bình gas của các thương hiệu gas khác mài, cắt ... sơn thành bình gas Cty mình việc này rất nguy hiểm. nổi cộm như một số vụ việc phát hiện gần đây 
3. Chất lương gas và quy trình chiết nạp: 
4. Hệ thống phân phối: Phải đảm bảo uy tín 
Chính vì thế, để An toàn bạn phải sử dụng thương hiệu gas uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những hãng gas uy tín, chuyên nghiệp tránh những  hãng gas kém chất lượng gây thiệt hại về tài chính thậm chí là tính mạng của người tiêu dùng. Bên cạnh lựa chọn hãng gas uy tín, chuyên nghiệp thì bạn nên kiểm tra chất lượng gas, trọng lượng cũng như độ an toàn của bình gas. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng gas một cách hiệu quả, an toàn, tiết kiệm nhất. Chúc bạn lựa chọn được cho mình hãng gas phù hợp, đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhất.
Nếu bạn có nhu cầu giao gas nhanh chóng, uy tín hãy liên hệ Saigon Petro
Nếu còn thắc mắc cần giải đáp cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ: 02838 516 616 – 0708266789 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.
  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Lê Hoàn
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 21-11-2018