Dịch vụ

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CỦA HỆ THỐNG BÌNH GAS CÔNG NGHIỆP - LPG SAIGON

Hiện nay, các nhà máy, xưởng, nhà hàng, khách sạn hay những trường học có nhu cầu rất lớn trong việc lắp đặt một hệ thống bình gas công nghiệp phục vụ đun nấu, sản xuất để vừa có thể quản lý nhiên liệu tiêu thụ mỗi ngày, vừa bảo đảm an toàn sử dụng. LPG SAIGON sẽ đảm bảo quy trình lắp đặt lẫn chất lượng và an toàn của hệ thống.   ..

Đọc thêm

Tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, chất lượng

Bạn là đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty sản xuất cần lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn để phục vụ cho nhu cầu đun nấu. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để được tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, chất lượng nhất. Hệ thống gas công nghiệp là gì? Gas công nghiệp là một hệ th..

Đọc thêm

TOP 1 địa chỉ lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, chất lượng

Hiện nay tại các nhà hàng, trường học, bếp nấu ăn tập thể… đều sử dụng gas công nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị đều lo lắng về việc lắp đặt hệ thống gas công nghiệp như thế nào để đảm bảo an toàn, chất lượng. Vậy để tìm hiểu vấn đề này hãy tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây. Hệ thống gas công nghiệp là gì? Hệ thống..

Đọc thêm

Thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho Nhà máy rang xay coffee

Hiên nay cùng với việc phát triển của các chuổi kinh doanh coffee thì các nhà máy rang xay coffee cũng mọc lên nhiều. và việc sử dụng gas cho việc rang xay coffee là nhiên liệu quan trọng trong rang xay coffee. Tuy vậy, làm sao để có hệ thống gas an toàn để cugn cấp cho nhà máy rang xay thì không phải ai cũn..

Đọc thêm

BỒN GAS CÔNG NGHIỆP

LPG SAIGON chuyên cung cấp và lắp đặt bồn Gas Công Nghiệp, hệ thống gas công nghiệp cho đối tác kinh doanh, xuất khẩu gas, và các xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu gas phục vụ sản xuất thực phẩm, gốm sứ, gạch men, bóng đèn,… . Liên hệ ngay: 02839.877.888 – 0708 26 6789. Bồn Gas Công nghiệp tại LPG SAIGON là một hệ thống dự trữ, ..

Đọc thêm

Thi công hệ thống gas trung tâm chung cư

Thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống khí hóa lỏng (LPG) công nghiệp & dân dụng cho các tòa nhà cao tầng, căn hộ cao cấp và hệ thống cung cấp khí hóa lỏng cho các khu công nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đọc thêm