Hướng dẫn sử dụng gas

Thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho Nhà máy rang xay coffee

Hiên nay cùng với việc phát triển của các chuổi kinh doanh coffee thì các nhà máy rang xay coffee cũng mọc lên nhiều. và việc sử dụng gas cho việc rang xay coffee là nhiên liệu quan trọng trong rang xay coffee. Tuy vậy, làm sao để có hệ thống gas an toàn để cugn cấp cho nhà máy rang xay thì không phải ai cũn..

Đọc thêm

Cảnh báo lừa đảo của nhân viên giao gas

Kính gửi Quý khách hàng Thời gian gần đây có nhiều đối tượng giả danh là nhân viên giao gas, nhân viên kiểm tra gas An toàn của Saigon Petro, của các đại lý gas đến gặp khách hàng để kiểm tra An toàn gas, thay van gas, dây gas ... nhằm lừa đảo khách hàng bằng việc bán cho khách hàng những bộ van gas, dâ..

Đọc thêm

Thủ tục cung cấp bình gas 45kg và bình gas 12Kg vào Khu chế xuất

Hiện có nhiều Công ty trong khu chế xuất như Khu chế xuất Linh Trung 1, KCX Linh Trung 2, KCX Linh Trung 3, KCX Tân Thuận ...  có nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng LPG (GAS) gồm bình gas 45kg, bình gas dân dụng 12Kg và cả gas bồn cho việc sản xuất, nầu nướng .... tuy vậy teo quy định việc bán gas vào ..

Đọc thêm

9 lỗi thiết kế khiến khu bếp dù đắt tiền vẫn dở tệ

Lát sàn bếp bằng gỗ công nghiệp nhanh rộp vì thấm nước, còn sàn gạch khiến lạnh chân và đồ rơi xuống dễ vỡ.   6 mẹo đơn giản giúp việc rửa bát nhàn tênh Bếp là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà, vì vậy cần chú ý thiết kế sao cho tiện lợi và đa năng. Một số lỗi dưới đây có thể khiến gian bếp khôn..

Đọc thêm

Hãy là người tiêu dùng thông minh với gas (trích từ website của Petrolimex)

Trong bối cảnh bị “loạn gas” bởi gas nhái, gas “bẩn”; Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đã đăng bài “Hãy là người tiêu dùng thông minh với gas” được đông đảo bạn đọc - người tiêu dùng hoan nghênh, đón nhận.   Đây là sự cổ vũ lớn lao đối với những người làm tin của PGC. Chúng tôi trân trọng cảm..

Đọc thêm

Có nên goi bình gas theo màu không? Gas màu vàng (Gas VIP) có tốt không?

    Hiên nay,  trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gas và rất nhiều màu bình gas. Nếu như trước đây chỉ có bình gas màu xám của Saigon petro, bình gas màu xanh biển của Petrolimex (bình gas 13kg), bình gas màu đỏ của thương hiệu elf gaz thì nay xuất hiện thêm bình màu vàng (gas bình minh, ..

Đọc thêm

Chất lượng gas Saigon Petro

Chất lượng gas Saigon Petro Chất lượng chai gas: Chai gas SP được làm bằng thép Nhật chất lượng cao theo tiêu chuẩn DOT của Mỹ, chịu áp lực gấp 5 lần áp lực sử dụng. Đặc biệt toàn bộ thân chai gas SP đều được mạ kèm chống ăn mòn, chống rỉ Chất lượng nước gas: Theo tiêu chuẩn cơ sở TCCS 05:2016/SP về khí dầu mỏ hóa l..

Đọc thêm