Hướng dẫn sử dụng gas

KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG BẾP

Nhận biết những dấu hiệu rò rỉ gas và trang bị những kỹ năng bảo vệ an toàn là cách để chúng ta luôn sống chung vui vẻ với bếp gas đến suốt đời.   Khi phát hiện ra trong khuôn viên bếp có mùi nồng đặc trưng, hay gặp các sự cố về nguồn lửa, hay bếp không bắt lửa, bạn cần xử lý nhanh gọn để bảo vệ an toàn cho bản thân và mọi thành ..

Đọc thêm

TOP 1: Dịch vụ kiểm định đường ống khí đốt cố định bằng kim loại

Đường ống dẫn khí đốt bằng kim loại hoặc phi kim loại là một trong những hạng mục quan trọng và bắt buộc cần được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ kiểm định đường ống gas hay ống dẫn khí đốt ở đâu chất lượng thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Đọc thêm

Những điều cần biết về kiểm định hệ thống gas

   Ngày nay nhu cầu sử dụng gas an toàn từ các nhà bếp tập thể, nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp ngày càng cao. Sử dụng hệ thống gas an toàn vừa giúp cá nhân, doanh nghiệp tích kiệm chi phí vừa góp phần đảm bảo tính mạng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, trước khi vận hành việc kiểm định hệ thống gas là cần thiết.   

Đọc thêm

Bình gas 12kg giá bao nhiêu?

Hầu hết với những người đang có nhu cầu mua bình ga 12kg đều có những câu hỏi băn khoăn như: “Bình gas 12kg giá bao nhiêu? hay giá bình gas 12kg cả vỏ; giá đổi bình gas 12kg bao nhiêu”. Để giải đáp những thắc mắc này, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.   Phân biệt giữa việc mua bình gas 12kg và đổi bì..

Đọc thêm

Mua bình gas công nghiệp 45kg ở đâu vừa rẻ vừa an toàn, chất lượng

Đối với những người có nhu cầu mua bình gas công nghiệp 45kg thì câu hỏi “Mua bình gas công nghiệp 45kg ở đâu vừa rẻ vừa an toàn, chất lượng” luôn được quan tâm hàng đầu. Để giải đáp những thắc mắc này, bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây. Giá bình gas công nghiệp 45kg là bao nhiêu? Giá bình gas cô..

Đọc thêm

Cập nhập mới nhất giá gas Petrolimex 12kg hôm nay

Gas Petrolimex 12kg hiện đang là sản phẩm được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Để cập nhập chính xác giá gas petrolimex 12kg hôm nay là bao nhiêu? Các bạn hãy liên tục cập nhật các bài viết của chúng tôi nhé! GIÁ ĐỔI BÌNH GAS PETROLIMEX THÁNG 7/2021 TẠI TP.HCM LÀ : 426.000 ĐỒNG/BÌNH Gas Petrolimex 12kg có an toàn không? Tr..

Đọc thêm

Bình gas 45kg giá bao nhiêu tiền? Mua gas 45kg ở đâu giá rẻ nhất

Nhu cầu sử dụng gas 45kg ngày càng cao vì nhưng tiện lợi mà nó đem lại, đặc biệt đối với các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu sử dụng gas lớn, bình gas 45kg ngoài chất lượng gas thì giá gas cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy bình gas 45kg giá bao nhiêu tiền? Mua gas 45kg ở đâu giá rẻ nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có c..

Đọc thêm

Bình gas màu nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cuộc sống hiện đại đã thay thế hình ảnh “bếp lửa than hồng” bằng những chiếc bếp gas ngày càng tiện lợi. Điều này cũng dẫn đến sự đa dạng về thương hiệu, màu sắc cũng như giá cả của các thương hiệu gas hiện nay. Vậy bình gas màu nào tốt nhất? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài dưới đây nhé!

Đọc thêm

Cung cấp gas petrolimex chính hãng

Gas Petrolimex ở nước ta chính là thương hiệu gas nổi tiếng nhờ chất lượng hàng đầu, giá thành tốt và an toàn cho người tiêu dùng. Vậy nhưng hiện nay có rất nhiều cơ sở làm giả gas petrolimex chính hãng để thu lợi nhuận.

Đọc thêm