TOP 1 địa chỉ lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, chất lượng

Hiện nay tại các nhà hàng, trường học, bếp nấu ăn tập thể… đều sử dụng gas công nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị đều lo lắng về việc lắp đặt hệ thống gas công nghiệp như thế nào để đảm bảo an toàn, chất lượng. Vậy để tìm hiểu vấn đề này hãy tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây.

Hệ thống gas công nghiệp là gì?

Hệ thống gas công nghiệp được sử dụng ở hầu hết các nhà hàng, khách sạn phục vụ cho việc đun nấu. Việc sử dụng hệ thống gas công nghiệp vừa giúp tích kiệm chi phí vừa đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng.  

Hệ thống gas công nghiệp chính là việc sử dụng một nhà chứa gas lớn sau đó được cấp nối với các bình gas công nghiệp cung cấp khí đốt qua các đường ống dẫn khí tới vị trí sử dụng.

Thông thường, hệ thống gas công nghiệp được chia thành 3 phần:

– Kho gas ( hay còn gọi là trạm gas trung tâm): Đây chính là nguồn cung cấp gas cho cả hệ thống.

– Các thiết bị trung gian: là các thiết bị có nhiệm vụ dẫn khí gas từ kho gas đến các thiết bị trong nhà bếp như đường ống dẫn, dây gas, van ngắt, đồng hồ đo lưu lượng,…

– Các thiết bị đảm bảo an toàn bao gồm các bộ thiết bị báo ngắt gas tự động như: Đầu dò gas, điều khiển trung tâm, van ngắt tự động và bộ thiết bị giám sát áp suất,…

Tiêu chuẩn của một hệ thống gas công nghiệp an toàn, chất lượng

Khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, bởi vì tần suất sử dụng gas công nghiệp cao hơn so với gas bình thường, thời gian nấu kéo dài, không giám sát thường xuyên. Nếu có sai sót sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sư an toàn của người dùng. Nên khi lắp đặt một hệ thống gas công nghiệp cần có một tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng như sau:

Lắp đặt phù hợp từng điều kiện thực tế

Mỗi không gian đều có vị trí thiết kế khác nhau, cần phải linh hoạt trong cách lắp đặt có như vậy mới tiện dụng cho người dùng tạo nên một hệ thống vừa tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí, vận hành ổn định an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp, chất lượng cao

Để hệ thống gas công nghiệp vận hành được an toàn, chất lượng thì yếu tố này đóng vai trò rất quan trọng. Một số nơi vì tiết kiệm mà sử dụng các thiết bị trái ngành hoặc các thiết bị chất lượng thấp dẫn đến việc hệ thống gas thường xuyên gặp sự cố khi vận hành, nguy hiểm nhất là gây cháy nổ thiệt hại về người và tài sản.

Tiêu chuẩn đặt ra khi sử dụng các thiết bị cho hệ thống gas đó là sử dụng các thiết bị chuyên ngành, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định quá trình vận hành tốt: đường ống dẫn gas là ống inox hoặc ống thép đúc loại 1(tiêu chuẩn SCH40), cảm biến phát hiện khí gas rò rỉ là loại chuyên dùng cho công nghiệp, độ nhạy cao,…

Đơn vị thi công uy tín có chuyên môn cao

Yếu tố cuối cùng tạo nên hệ thống gas an toàn chất lượng nữa đó là đơn vị thi công uy tín có chuyên môn cao. Các đơn vị lớn đảm bảo được hàng chính hãng để lắp đặt cho các hệ thống gas vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí, và để cung cấp cho các đơn bị có nhu cầu thay mới và bảo trì hệ thống.

Hiện nay trên thị trường, gas công nghiệp được bán khá tràn lan và bị làm giả nhiều. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự an toàn cho người tiêu dùng.

LPG SÀI GÒN CAM KẾT cung cấp gas công nghiệp chính hãng, miễn phí lắp đặt, bảo hành, thay mới bảo trì hệ thống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TÊN ĐƠN VỊ: CÔNG TY TNHH LPG SÀI GÒN
TRỤ SỞ: 531F Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép kinh doanh: 0315616466
Website: www.lpgsaigon.com
Email: lpgvietnamco@gmail.com
Hotline: 1900077798

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Lê Hoàn
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 26-10-2020