Tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, chất lượng

Bạn là đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty sản xuất cần lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn để phục vụ cho nhu cầu đun nấu. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để được tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, chất lượng nhất.

Gas công nghiệp là một hệ thống gồm bình gas công nghiệp, bếp gas công nghiệp và đường ống dẫn để cấp khí gas. Một lượng lớn khí gas được sử dụng cho mục đích đun nấu, phục vụ nhu cầu của con người như dùng trong nhà hàng, trường học, bệnh viện, hoạt động kinh doanh, sản xuất...
 

Hệ thống gas công nghiệp là gì

Hiện nay việc lắp đặt hệ thống gas công nghiệp là điều cần thiết và phổ biến. Nó mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

Giảm thiểu được tình trạng rò rỉ khí gas, phòng tránh được các sự cố cháy nổ khí gas.

Tiết kiệm kinh tế, nhân công cho quá trình vận hành của một hệ thống

Không gian phòng bếp trở nên rộng rãi hơn khi mà hệ thống gas được lắp đặt ở xa nhà bếp.

Quá trình thi công lắp đặt đơn giản, dễ dàng nhanh chóng.

Yêu cầu an toàn khi lắp đặt và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Một hệ thống gas công nghiệp an toàn cần phải có những tiêu chí bao gồm:

Bình gas phải được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín như: Petro Việt Nam, Petrolimex,.

yêu cầu khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp


Bình gas không được bóp méo và han gỉ, bình còn hạn kiểm định.

Trọng lượng bình gas cần được đảm bảo 45kg hoặc 48kg/bình gas.

Sử dụng các thiết bị (đường ống, bồn chứa, van điều áp, van khóa …) đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Đảm bảo khoảng cách vận hành an toàn cho doanh nghiệp

Đơn vị tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp phải uy tín, có kinh nghiệm. Trước khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cần đến khảo sát, tư vấn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng gas an toàn.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống gas công nghiệp an toàn

Cần thường xuyên kiểm tra và bảo trì hệ thống gas bao gồm: dây gas, van gas, bình gas, các thiết bị chuyên dụng….

Khi sử dụng xong chúng ta nên đóng khóa van gas cẩn thận, đối với hệ thống gas cảm biến nên tránh những nơi gió lùa làm tắt lửa

Trước khi sử dụng bếp cần kiểm tra khu vực xung quanh xem có dấu hiệu xì gas hay không. Nếu thiết bị gas vẫn an toàn nhưng phát hiện khí gas do cháy không hết bị tồn đọng lại thì cần mở cửa thông gió, dùng chổi lùa để khí gas thoát ra ngoài.

Lắp đặt hệ thống báo ngắt gas tự động khi có sự cố rò rỉ gas để đảm bảo an toàn cho các hệ thống gas công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà máy…

Giá lắp đặt thi công hệ thống gas công nghiệp

Giá tư vấn, thi công hệ thống gas công nghiệp không có một mức giá cụ thể. Còn tùy thuộc vào từng công trình, dự án thi công, địa điểm khảo sát thực tế. Từ đó, sẽ đưa ra phương án thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn và phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án cho nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, chúng tôi hiểu từng khách hàng sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng một cách toàn diện nhất mang đến cho khách hàng hệ thống gas an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng tìm được đơn vị lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, đạt chuẩn. Cũng như sử dụng gas một cách an toàn nhất. Mọi thông tin cần tư vấn lắp đặt hãy liên hệ chúng tôi:

TÊN ĐƠN VỊ: CÔNG TY TNHH LPG SÀI GÒN
TRỤ SỞ: 531F Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép kinh doanh: 0315616466
Website: www.lpgsaigon.com
Email: lpgvietnamco@gmail.com
Hotline: 1900077798

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Mỹ Lan
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 27-10-2020